Phân phối quạt công nghiệp, quạt hút công nghiệp, và chuyên thi công lắp đặt hệ thống quạt hút công nghiệp, thi công hệ thống làm mát nhà xưởng, thi công hệ thống hút bụi công nghiệp tại các KCN

CÔNG TY TNHH TM XÂY LẮP ĐIỆN HIỆP PHÁT

Thứ Năm, 4 tháng 4, 2019

LẮP ĐẶT QUẠT HÚT CÔNG NGHIỆP | THÔNG GIÓ TẠI ĐỒNG NAI

LẮP ĐẶT QUẠT HÚT CÔNG NGHIỆP | THÔNG GIÓ TẠI ĐỒNG NAI

Quạt hút công nghiệp HuaYin là dòng cải tiến mới được áp dụng thử nghiệm đạt các tiêu chuẩn theo yêu cầu mới của nhà xưỡng hiện nay, đa dạng về kích thước và công xuất đi kèm độ bền cao, đảm bảo các hoạt động ổn định, liên tục cho nhà xưỡng.


Quạt hút công nghiệp dạng vuông được sử dụng thép chống rĩ sét, phun sơn tĩnh điện tạo nên 1 bộ khung thật vững chắc khi lắp đặt cố định trên cao, gia cố bằng đinh vít xung quanh thân vỏ khi quạt hoạt động với công suất lớn cũng không ảnh hưởng đến chất lượng thân quạt. Cánh sử dụng từ chất liệu tôn Hoa sen loại tôn có chất lượng tốt nhất hiện nay kết nối moto được cân trục chuẩn từng mm giảm tối thiểu độ rung khi quạt hoạt động.

Quạt hút công nghiệp có lá sách che mưa, che nắng có chức năng cố định, tức là khi trong điều kiện thời tiết ổn định không cần phải bật quạt thì chúng ta có thể dùng tay nâng nhẹ chốt bên hông quạt lá sách sẽ đứng lên giúp không khí lưu thông từ bên ngoài vào trong một cách tự nhiên nhưng cũng rất hiệu quả.

Ngoài việc cung cấp cho quý khách dòng quạt hút công nghiệp chất lượng bậc nhất hiện nay chúng tôi còn có những hướng dẫn cơ bản nhất để bộ phận bảo trì nhà máy có thể dễ dàng lắp đặt theo hướng dẫn. Các kích thước cơ bản, về công suất quý khách có thể xem tại chi tiết sản phẩm tại trang chủ: 600mm, 700mm, 800mm, 1060mm, 1100mm, 1220mm, 1380mm.


Quạt hút công nghiệp

DƯỚI ĐÂY LÀ HƯỚNG DẪN CÁCH LẮP ĐẶT QUẠT HÚT CÔNG NGHIỆP
(Báo giá tham khảo, có thể thay đổi theo thời giá thị trường)

I. Chuẩn quạt và bị vật liệu
1. Quạt hút công nghiệp vuông (kích thước đa dạng, chủ yếu là: 1060mm, 1100, 1220mm, 1380mm)
2. Khởi động từ (giá 400.000 Vnđ/ cái)
3. Dây điện 3 pha Cadivi 4x1.5 (giá 45.000 Vnđ/ m)
4. Dây ruột co giãn bọc dây điện (giá 5.000 Vnđ/ m)
5. Thép V tạo khung (giá 125.000 Vnđ/ 1 cây)
6. Silicon bọc viền chống mưa vào trong (.)
7. Đinh vít gia cố khung và quạt vào khung nhà xưỡng (.)
8. Giây rút cố định giây điện gọn gàng (.)
9. Giàn giáo nếu lắp đặt trên cao (giá thuê 200.000 Vnđ/ ngày)

II. Các bước lắp đặt quạt hút công nghiệp vuông
Trong khâu lắp đặt tùy vào vị trí không gian nhà xưỡng nếu nhà xưỡng chưa để lại kích thước có sẵn thì đơn vị thi công có thể phải cắt tường - đục tường, cắt tôn.
1. Tạo không gian bằng cách đục tường hoặc cắt tôn để vừa quạt
2. Tạo khung quạt gắn cố định vào khung nhà xưỡng, vấn đề này rất quan trọng vì khung quạt có kết nối chắc chắn với khung xưỡng thì trong quá trình quạt hoạt động mới không bị rung.
3. Tiến hành đưa quạt vào khung đã cố định trước
4. Sử dụng silicon hoặc xi măng bao kín không gian hở xung quanh khung và thân quạt với thân nhà xưỡng để tránh trường hợp nước mưa chảy ngược vào bên trong, cũng tạo nên tính thẩm mỹ cho không gian.
5. Kéo dây điện từ quạt vào khởi động từ vào nguồn điện. Bước này cũng quan trọng nếu khách hàng chưa có kinh nghiệm trong kỹ thuật đấu điện thì có thể liên hệ bộ phận kỹ thuật chúng tôi để được hướng dẫn.
6. Đến bước 5 của mục II thì cơ bản đã song. Chúng ta sẽ tiến hành kiểm tra đầy đủ theo quy trình 3 lần nếu phát hiện sai sót sẽ điều chỉnh. OK bật chạy thử nghiệm, OK bàn giao. Quạt hút công nghiệp HuaYin bảo hành 12 Tháng.

HiepPhatGroup tự hào là nhà cung cấp - Tư vấn - Thiết kế - Lắp đặt hệ thống thông gió công nghiệp uy tín tại Bình Dương - Đồng Nai - TP. Hồ Chí Minh. Ngoài quạt hút vuông đầy đủ kích thước chúng tôi còn có nhiều những dòng chuyên dụng khác nhau, quý khách có thể tham khảo tại trang chủ như: Quạt hút li tâm, quạt hút di động, quạt hút dạng tròn, quạt hút mùi sơn, quạt hút moto chuyển động trực tiếp, quạt hút công tác 2 chiều, quạt hút tầng hầm, quạt hút bụi gỗ, quạt hút bụi vãi,...

CÔNG TY TNHH TM XÂY LẮP ĐIỆN HIỆP PHÁT
MST: 3702586616
Nhà cung cấp chính | Thiết bị công nghiệp | Quạt công nghiệp | Máy lạnh di động | Uy tín tại Việt Nam
Email: lehieu.hiepphat@gmail.com
Hotline: 0975 774 140
Website: https://quathutgiovuong.com/
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Sản phẩm xem nhiều

Liên Hệ Mua Hàng & Lắp Đặt

Hiệp Phát Group 0975 774 140 - 0916 139 453 Mr Hiểu

Labels